• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Chương trình Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển năm 2023 và 12 năm đồng hành của TĐ Nam Việt

354 Lượt xem

Chương trình "Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển năm 2023" và dấu ấn 12 năm đồng hành với sự nghiệp khuyến học của Tập đoàn GDQT Nam Việt


Sáng ngày 9/12, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phối hợp với Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” năm 2023. Chương trình được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Quỹ và thực hiện chương trình trao học bổng năm học 2023 -2024 cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và vùng biển đảo, với mong muốn mang hương xuân, hơi ấm đến với cán bộ, chiến sĩ vùng biên cương và nơi đảo xa nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn - 2024.

 


Tại sự kiện, Tập Đoàn GDQT Nam Việt vinh dự là 1 trong 7 doanh nghiệp nhận giải thưởng Vừ A Dính do Trung Ương Đoàn TNCS HCM trao tặng cho những đóng góp vào quỹ học bổng Vừ A Dính với số lượng học sinh lên 103 em nâng tổng mức tài trợ vượt qua 102 tỉ đồng. Đồng thời cá nhân cô Phan Thị Ánh Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường cũng nhận bằng khen cho những thành tích xuất sắc trong việc phối hợp tuyên truyền biển đảo. 


Em Lê Đoàn Gia Hân - học sinh lớp 10A4 Trường Nam Việt, một trong những học sinh tiêu biểu cũng đã vinh dự được chia sẻ trên sóng truyền hình trực tiếp niềm tự hào của em khi được Quỹ học bổng Vừ A Dính bảo trợ và những trải nghiệm quý giá trong hành trình học tập và phát triển năm học qua tại Trường Nam Việt.

 


Chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” năm 2023 đã khép lại với những cảm xúc đặc biệt trong lòng khán giả. Đánh dấu năm thứ 12 đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính,Tập đoàn Nam Việt chắc chắn sẽ luôn là đơn vị tích cực trong các hoạt động của Quỹ, luôn hướng đến trách nhiệm với xã hội và đặc biệt với sự nghiệp giáo dục của đất nước.

 
 ============================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức
Hotline: 1900 75 75 75
Website: www.truongnamviet.edu.vn
#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang