• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Chung kết Đấu trường Anh ngữ Nam Việt 2022

1477 Lượt xem

Chúc mừng Passion - Nhà vô địch xuất sắc tại Đấu trường Anh ngữ Nam Việt 2022

 

Trải qua các vòng tuyển chọn đầy kịch tính, sáng nay, 26.5.2022, trận chung kết Đấu trường Anh ngữ Nam Việt đã được tổ chức với màn tranh tài giữa ba đội chơi: Green Earth, Seawaves và Passion.

 

Trải qua các vòng thi năng khiếu, hùng biện, thi kiến thức và trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo, những thuỷ thủ của con thuyền Passion đã vượt biển thành công và mang về chiến thắng thuyết phục. Ngay sau đó là đội Green Earth và Seawaves.

 

 Đội Passion đã mang về chiến thắng thuyết phục

 

“ Đấu trường Anh ngữ “ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ và sự sáng tạo. Đồng thời, tạo cho học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống. Tham gia cuộc thi, các khối lớp còn có cơ hội giao lưu học hỏi, thử thách bản thân với sân chơi kiến thức đầy thú vị này.

 

Khép lại mùa giải 2022 với rất nhiều cung bậc cảm xúc, một lần nữa, chúng ta chúc mừng những nhà tân vô địch - Passion, và cùng chờ đón một mùa giải hấp dẫn, kịch tính hơn nữa tại Đấu trường Anh ngữ Nam Việt 2023.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang