• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92CB-CNV Tập đoàn GDQT Nam Việt hưởng ứng chương trình : Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu

1237 Lượt xem

Mang trong mình tình yêu to lớn với biển đảo quê hương, những trái tim hướng về Hoàng Sa - Trường Sa luôn mong muốn có cơ hội gặp gỡ, sẻ chia và kết nối yêu thương giữa bờ và biển. Hưởng ứng Chương trình “Hành trình 10 năm vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”, sáng ngày 30.7.2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt tự hào tổ chức Chương trình đăng ký gia nhập CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

 

 

Cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”

 

Về tham dự chương trình, Tập đoàn Nam Việt vinh dự đón tiếp Cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”. Tại đây cô đã dành thời gian để thăm hỏi, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Dịp này, hơn 400 cán bộ nhân viên Tập đoàn cũng đã được kết nạp thành hội viên cá nhân của CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

 

Hơn 400 cán bộ nhân viên Tập đoàn cũng đã được kết nạp thành hội viên cá nhân của CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

 

Với nguyện vọng thiết tha được góp sức mình trong các hoạt động hướng về biển đảo quê hương, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã trở thành chiếc cầu nối chuyển tải tình yêu thương của anh chị em Nam Việt đến với biển đảo thân yêu.

 

 

Cô Trương Mỹ Hoa thăm và động viên các em học sinh Quỹ học bổng Vừ A Dính đang theo học tại trường Nam Việt

 

Dịp này, Tập Đoàn GDQT Nam Việt đồng thời tổ chức chương trình họp “Triển khai công tác Chiến lược tổng thể năm học 2022-2023”. Dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, cuộc họp đã đưa ra phương hướng, chiến lược và những nhiệm vụ trọng tâm của Tập đoàn trong giai đoạn tới, đảm bảo năm học 2022-2023 không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục gặt hái được những thành công mới.

 

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn chủ trì cuộc họp

 

 

 

 

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang