• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Buổi sinh hoạt chào cờ thứ 2 hàng tuần tại trường THCS, THPT Nam Việt

6022 Lượt xem

Sinh hoạt chào cờ luôn được thực hiện thường xuyên và xuyên suốt trong mỗi trường học. Với trường THCS - THPT Nam Việt sinh hoạt chào cờ

được tổ chức vào buổi sáng thứ 2 hàng tuần vào lúc 7h00, Công tác tổ chức sinh hoạt chào cờ rất chặt chẻ và nghiêm chỉnh. Nghiêm chỉnh trong khi hát 

quốc ca, trong lúc nghe đại diện ban giám hiệu nhận xét và đánh giá...Sinh hoạt chào cờ nhằm đánh giá và nhận xét về tình hình học tập và kỉ luật của từng lớp trong tuần vừa qua, Buổi sinh hoạt chào cờ bắt đầu, lớp trục chào cờ hôm nay sẽ cử bạn đại diện lên kể một câu chuyện của bạn mà đem lại nhiều điều bổ ích, những bài học quý giá của câu chuyện. tiếp theo đó, từng lớp cử bạn Học sinh đại diện Lớp mình lên nhận xét và đánh giá lớp của mình về học tập và kỉ luật trong tuần học vừa qua, những ưu điểm, khuyết điểm và những lời hứa sẽ cố gắng khắc phục của lớp mình trong tuần sắp tới. Sau những phần trình bày của học sinh, Ban giám hiệu nhà trường nhận xét chung, Thầy Huỳnh Hùng Cường Hiệu phó nhà trường đại diện ban giám hiệu lên nhận xét về tình hình học tập cũng như kỉ luật của trường, lớp trong tuần học vừa qua. Mỗi buổi sinh hoạt như vậy giúp các em học sinh biết được việc học tập và kỉ luật của mình tốt chưa để cố gắng hơn nửa.

                 Hình ảnh Buổi sinh hoạt chào cờ thứ 2 hàng tuần của trường THCS - THPT Nam Việt.

                                               Học sinh nghiêm chỉnh trong lúc hát quốc ca 

 

Thầy Huỳnh Hùng Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận xét và đánh giá chung.

 

     Thầy Huỳnh Hùng Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận xét và đánh giá chung.

 

     Thầy Huỳnh Hùng Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận xét và đánh giá chung.

 

                                 Học sinh nghiêm túc, chăm chú lắng nghe sinh hoạt trong buổi lễ chào cờ

 

                                      Học sinh chăm chú lắng nghe

 

                                Học sinh lớp 6, 7 đại diện nhận xét về học tập và kỉ luật của lớp học mình

 

                            Học sinh lớp 8 đại diện nhận xét lớp học của mình

 

                        Học sinh các lớp đại diện nhận xét lớp học của mình

 

                            Học sinh các lớp đại diện nhận xét lớp học của mình

 

                           Học sinh các lớp đại diện nhận xét lớp học của mình

 

                               Học sinh các lớp đại diện nhận xét lớp học của mình

 

                            Học sinh các lớp đại diện nhận xét lớp học của mình

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang