• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Báo Giáo Dục Việt Nam - Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Nam Việt kỷ niệm 3 năm thành lập Tập Đoàn & Khánh thành Cơ sở 7

2618 Lượt xem

Sau 3 năm thành lập, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt có gần 3.000 học sinh

 31/05/2020 06:45 Việt Dũng

GDVN- Sau 3 năm thành lập, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã có 7 cơ sở, với tổng số học sinh gần 3.000 em.

TIN LIÊN QUAN

Ngày 30/5/2020, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tổ chức lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, khánh thành cơ sở 7 của trường.

Được thành lập vào tháng 5/2017, cho đến nay, sau 3 năm thành lập, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt là tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó giáo dục luôn được tập đoàn ưu tiên, phát triển mạnh nhất.

Trong đó, trường tiểu học – trung học cơ sở - trung học phổ thông Nam Việt cho đến nay là mô hình giáo dục tư thục theo tiêu chuẩn quốc tế, với giáo dục chất lượng, hiện đại, sáng tạo và được các bậc phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao.

Khánh thành cơ sở 7 ở quận Gò Vấp của Trường Nam Việt (ảnh: P.L)

 

Cho đến nay, trường liên cấp Nam Việt đã có 7 cơ sở, trải rộng từ quận Tân Phú, 12 và Gò Vấp, thu hút gần 3.000 học sinh theo học từ bán trú, nội trú.

Toàn trường có hơn 300 giáo viên đủ các môn, có trình độ từ Cử nhân Sư phạm cho đến sau đại học.

Nhiều năm nay, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và đậu đại học luôn ở mức 100%, đưa nhà trường luôn nằm trong nhóm đầu về chất lượng giáo dục và đào tạo của thành phố.

Trường Nam Việt đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Hải Quân, và của địa phương (quận 12).

Việt Dũng

Link báo: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/sau-3-nam-thanh-lap-tap-doan-giao-duc-quoc-te-nam-viet-co-gan-3-000-hoc-sinh-post209797.gd?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30&fbclid=IwAR1TjxoN7PJTGqqlu0xABfJy6wGBvNSlmBf4ArqXdioitReYFZdn0qborDE

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang