• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Báo Giáo Dục - Trường Nam Việt tuyển 1.140 chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 – 2021

2480 Lượt xem

Năm học tới, trường Nam Việt tuyển 1.140 chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10

GDVN- Theo chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 mà Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố, trường Nam Việt được tuyển 1.140 em.

Ngày 2/6/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của 240 trường trung học phổ thông trên địa bàn.

Theo đó, năm học tới, năm học 2020 – 2021, trường tiểu học – trung học cơ sở - trung học phổ thông Nam Việt sẽ được phép tuyển 1.140 chỉ tiêu, tăng nhiều hơn gần 300 em so với năm học trước.

Với tổng số 7 cơ sở trải rộng khắp các quận Tân Phú, 12 và Gò Vấp, hiện với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trường liên cấp Nam Việt vẫn còn khả năng tiếp nhận khoảng 3.000 học sinh từ lớp 1 đến 12.

 

Học sinh trường Nam Việt ăn buffet ở các bữa ăn (ảnh: CTV)

 

Là một trường phổ thông chuẩn quốc tế, giá học phí tương đương với nhiều trường ở Việt Nam, nhiều năm nay, trường Nam Việt là một trong những trường có học sinh đông nhất nhì ở Thành phố Hồ Chí Minh, được phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao về mặt chất lượng giáo dục hiện đại, sáng tạo, chất lượng.

 

Một giờ học ngoại ngữ của học sinh trường Nam Việt (ảnh: CTV)

 

Trong mùa dịch bệnh Covid-19 vừa qua, Nam Việt là một trong những rất ít trường tổ chức dạy trực tuyến đầy đủ cho học sinh, kể cả tổ chức dạy học trên truyền hình, nhưng hoàn toàn không thu học phí từ phía phụ huynh.

Việt Dũng

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/nam-hoc-toi-truong-nam-viet-tuyen-1-140-chi-tieu-tuyen-sinh-lop-10-post209867.gd?fbclid=IwAR3cwkcJ01SMtgnHIzAHBn1fzv_Slx4fuyhvj19OMViOOEmePetmKCKDSyI

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang