• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vinh dự gặp mặt Bộ Quốc Phòng

2047 Lượt xem

Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vinh dự gặp mặt Bộ Quốc Phòng

 

 

 

         Trong chuyến công tác tại Hà Nội vừa qua, đại diện Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn và Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó Chủ tịch Tập đoàn cùng với đoàn đại biểu Quỹ học bổng Vừ A Dính vinh dự được gặp mặt và giao lưu cùng Bộ Quốc phòng.

 

 

 

 

 

         Trung tướng Vũ Hải Sản, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có đại diện Văn phòng Bộ Quốc phòng; Cục Tuyên huấn, Cục Dân vận, Ban Thanh niên Quân đội. Về phía đoàn đại biểu Quỹ học bổng có cô Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” làm trưởng đoàn.

 

 

 

 

 

 

         Tại đây, Bộ Quốc phòng đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và những kết quả, thành tích của Quỹ học bổng Vừ A Dính trong thời gian vừa qua. Đồng thời thông tin các vấn đề liên quan đến phương hướng, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

         Gặp gỡ và làm việc cùng Bộ Quốc phòng là vinh dự của Ban Lãnh Đạo Tập đoàn GDQT Nam Việt, là động lực to lớn để Tập đoàn Nam Việt tiếp tục nỗ lực để đóng góp vào công tác giáo dục và các nhiệm vụ quan trọng trong dựng xây và phát triển quê hương.

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông           

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang