• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Hoạt động

Trường THCS-THPT Nam Việt hân hoan bước vào năm học mới 2016 - 2017!!!!

 

Tiết mục nhảy hiện đại do các em học sinh trường Nam Việt thể hiện 

                  Một số hình ảnh hoạt động

 văn nghệ, thể thao của trường THCS - THPT Nam Việt

 

 

 

 

 

        Thứ 6 ngày 20-11-2015, trường THCS - THPT Nam Việt đã tổ chức trọng thể buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có bà Trương Mỹ Hoa - nguyên phó Chủ tịch nước, Ban Giám Hiệu, Giáo viên, Cán bộ công nhân...

Hưởng ứng chủ trương học tập trải nghiệm - tích hợp của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đề ra, Trường THCS - THPT Nam Việt tổ chức cho các em học sinh toàn trường đi tham quan trải nghiệm đợt 1 tại Đảo Bình Ba - Cam Ranh. Bên cạnh việc giúp các em thư giãn sau một thời...

Ngày 10/09/2016, Trường THCS - THPT Nam Việt đã tổ chức long trọng buổi Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017. Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của các cấp đại biểu, Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, Giáo viên, Cán bộ - nhân viên và toàn thể các em học...

Tổ chức thi lên đai-đẳng cho môn sinh môn phái Kim sang quyền-Bắc phái thiếu lâm - CLB võ thuật học đường Nam Việt

Buổi sinh hoạt chào cờ thứ 2 hàng tuần của trường THCS - THPT Nam Việt

Cảm nhận PH & HS

Bài phát biểu của PHHS trong buổi...

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang